THIÊN THƯỢNG - THIÊN HẠ

BÁC ÁI - CÔNG BÌNH

(Dieu et Humanité- Amour et Justice)


NAM MÔ

Nhứt nguyện: ĐẠI ĐẠO HOẰNG KHAI

Nhì nguyện: PHỔ ĐỘ CHÚNG SANH

Tam nguyện: XÁ TỘI ĐỆ TỬ

Tứ nguyện: THIÊN HẠ THÁI BÌNH

Ngũ nguyện: THÁNH THẤT AN NINH

Posted on: 4/1/2014 11:56:39 PM

 

 THIẾT LỄ RẰM THƯỢNG NGUƠN, CẦU AN, CẦU SIÊU

TẮM THÁNH

PHÁT HEO TỪ THIỆN 
ĐẾN ĐẠI ĐẠO THANH NIÊN HỘI & THANH THIẾU NIÊN CAO ĐÀI WICHITA 

Vui làm sao khi thấy Cha Mẹ - các em hưởng ứng "Heo Từ Thiện" thật nhiệt tình. Cũng là niềm mơ ước của các Cháu , và hôm nay được cơ duyên có được Thánh Thất & ĐTPM , có gia đình Đạo Cao Đài, với cả tình thương, chung sức, chung lòng cùng siết chặt tay nhau phụng sự Đạo - bước đường Từ Thiện - xoa dịu nỗi đau người nghèo khổ và đã nhận được niềm vui từ công tác Từ Thiện này.

Bước Đường Đạo - Từ Thiện thật là hiền lành - thật đẹp, ước mong như vậy thôi đã đầy mãng nguyện mà Thầy Mẹ và các Đấng đã ban tặng cho các cháu trên bước đường đời này rồi.

Tin mừng là các cháu đã bảo trợ được (03) vị có hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui hòa lẫn giọt nuớc mắt, nuớc mắt rơi khi nghe được người Bác nhận được quà tặng thì đã cầm tiền và rơi nước mắt, sau đó chậm nước mắt, cầm số tiền lo cho Tết sắp đến, càng giúp càng thương người bất hạnh gắp bội.

Vui và nhẹ nhàng khi Đồng - Đạo các Cháu đã đem lại niềm vui đến người bất hạnh. Và hy vọng phong trào này như cái nôi có nhiều em hưởng ứng nữa để giúp cho các em trẻ biết Thương Yêu - giúp đõ người khốn khổ. Xin gửi đến các Cô Chú - Anh Chị Em hình ảnh của ngày hôm đó."

(Tin tóm lược do Thảo Nguyễn gởi từ Wichita, Kansas)